Chú ý trước khi mua máy trộn tự hành

13:58 06/12/2017

Trước khi mua bán bất kì sản phẩm nào bạn có luôn cân nhắc đặt ra cho bản những câu hỏi như:
Mình có thực sự cần thiết mua không?
Mình có đủ tài chính/ngân sách để chi trả không?
Mua về thì có sử dụng nhiều đến không hay có thể chuyển sang hình thức thuê?
.....vv

Rất nhiều, rất nhiều những câu hỏi đặt ra. Đặc biệt là khi chọn mua máy móc sản phẩm có giá trị lớn như máy trộn bê tông tự hành thì bạn nên bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu về sản phẩm để có thể chọn mua được máy trộn phù hợp mà không phải hối hận khi đã quyết định mua.
Lạc Hồng xin cung cấp một vài điều lưu ý nhỏ cho quý khách hàng khi chọn mua máy trộn bê tông tự hành:

1. Nhu cầu của bạn ở đâu?

Nếu bạn đang là dân công trình mà lượng bê tông yêu cầu cao cả về chất lượng và năng suất trộn cao thì bạn đang chọn đúng dòng sản phẩm “máy trộn bê tông tự hành”.
Bạn có cần xe 2 cầu để chủ động hơn trong việc thi công ở những vùng đất di chuyển khó khăn không?
Bạn có cần đến năng suất trộn 60-70m3 bê tông 1 ngày không?
Bạn có cần máy di chuyển đi lại không hay chỉ cần đặt cố định tại chỗ?
Bạn cần dung tích là bao nhiêu bao xi măng/m3 bê tông 1 lần trộn?
Máy có đảm bảo các chế độ an toàn trong khi di chuyển vận hành không?

2. Tài chính của bạn đến đâu?

Có thể bạn cần loại dung tích máy trộn bê tông lớn là 12 bao xi măng 1 mẻ trộn nhưng ngân sách cho phép của bạn không đủ. Lúc đó bạn cần phải tính toán, cân nhắc để đưa ra được lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất. Thực chất tại Lạc Hồng những dòng máy trộn 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng chênh lệch giá cả không nhiều nên quý khách hàng có thể không hẳn đau đầu về mục này.


3. Quyết định thuê hay mua?

Nếu công trình xây dựng của bạn không nhiều và đều đặn thì bạn nên sử dụng hình thức thuê để đảm bảo tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả công việc vẫn luôn đảm bảo. Nếu công trình của bạn đều đặn, liên tục thì bạn nên cân nhắc để mua máy trộn bê tông tự hành để đảm bảo rằng việc lợi nhuận sau này mang lại cao hơn nhiều so với chi phí bạn bỏ ra ban đầu, thời gian thu hồi vốn cũng nhanh. Nếu trộn thuê bê tông thì chỉ sau 2 tháng là quý khách hàng có thể đảm bảo được nguồn vốn để quay vòng đầu tư. Về lâu dài thì chi phí mua máy luôn thấp hơn so với đi thuê.
4. Khi đã quyết định mua thì bạn sẽ đặt ra câu hỏi: Mua máy trộn ở đâu là tốt nhất?

Sau khi đã lên kế hoạch tìm hiểu và tính toán về công việc của mình, bạn sẽ cân nhắc xem nên mua ở đâu mà đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp? Ngày nay khi mà công nghệ thông tin phát triển thì ngồi ngay tại nhà hay bất cứ đâu bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trên google là có thể tìm ra được những thông tin về nhà sản xuất và thông số cơ bản của máy.

===> Xem thêm: Máy trộn bê tông tự hành chính hãng Lạc Hồng
Bạn cần mua máy trộn bê tông tự hành 6 bao? Bạn thi công ở khu vực Đà Lạt – Lâm Đồng? Lúc này bạn chỉ cần tìm hiểu về máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu.

chú ý mua máy trộn bê tông

Ở đâu chất lượng nhất hay ở đâu rẻ nhất?
Tại Lạc Hồng đang là đơn vị sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ bởi giá thành rẻ mà chất lượng đi đôi với nó vẫn luôn được đảm bảo.Tin tưởng và lựa chọn chúng tôi không chỉ có bạn mà còn nhiều khách hàng khác nữa. Các tỉnh thành trên khắp đất nước chúng tôi đều đã phân phối: Thanh Hóa, Quảng Bình, Sóc Trăng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Điện Biên, Cao Bằng,...

===> Xem thêm: máy trộn bê tông giá rẻ, các loại của Lạc Hồng

===> Máy trộn bê tông giá rẻ tại Lạc Hồng

===> Bán máy trộn bê tông rẻ nhất miền Bắc

chú ý mua máy trộn bê tông tự hành

5. Khi đã tìm thấy thương hiệu tin tưởng lúc này bạn muốn đến trực tiếp xem máy?

Tại trung tâm Lạc Hồng có showroom trưng bày sản phẩm tại Km số 2, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội để quý khách hàng có thể thoải mái tham quan gian hàng của chúng tôi. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt tình, kinh nghiệm để hướng dẫn sử dụng máy trộn tự hành. Đến với Lạc Hồng quý khách hàng có thể lái máy, thử máy để yên tâm hơn và làm quen với cách thức sử dụng máy. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm, máy móc tại đây.

chú ý mua máy trộn bê tông tự hành

===> Xem thêm: Đơn vị sản xuất máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng
6. Quyết định cuối cùng là chọn mua máy trộn bê tông tự hành

Với tất cả những câu hỏi đặt ra trong đầu bạn thì máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách. Máy móc đảm bảo đúng chất lượng, thông số kỹ thuật mà giá thành lại phù hợp chỉ có tại Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng –VPGD: Km số 2, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
Hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ tới số điện thoại: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để chọn mua cho mình chiếc máy trộn bê tông tự hành phù hợp nhất.

Lạc Hồng kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công.

Theo: Nguyễn Hương

Gửi bình luận của bạn

  • AI53X5

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22