Bạn cần hỗ trợ


Cửa xả phụ cho máy trộn bê tông tự hành?

14:15 06/03/2018

Máy trộn bê tông tự hành tại Lạc Hồng nhận thiết kế thêm các yêu cầu ngoài của quý khách hàng trong đó bao gồm thiết kế thêm như: máng xả, cửa xả phụ, mái che di động, nắp che động cơ, trợ lực tay lái,....Trong bài viết này Lạc Hồng giới thiệu về đơn đặt hàng với chiếc máy trộn bê tông tự hành có thiết kế thêm cửa xả phụ. Vậy cửa xả phụ đó có chức năng hay công dụng thế nào, ứng dụng ra sao? Điều này sẽ được làm rõ hơn dưới đây:

Máy trộn bê tông tự hành theo tiêu chuẩn thì bao gồm 1 cửa xả phụ ở phía sau thùng trộn, giúp bê tông trộn xong được xả ra thuận tiện hơn phù hợp với các công trình làm mương máng nội đồng. Ngoài ra nó còn được thiết kế thêm tay gạt cửa xả mở ra nhẹ nhàng, dễ dàng hơn. Máy trộn bê tông tự hành thiết kế thêm cửa xả phụ giúp quá trình xả bê tông bê tông bên trái hoặc bên phải thùng trộn linh hoạt hơn, vị trí đổ bê tông cũng đồng đều hơn, tiết kiệm được quá trình trải đều bê tông.

cửa xả của máy trộn tự hành

Cửa xả của máy trộn tự hành

Với những đơn hàng mà quý khách hàng không yêu cầu thiết kế gì thêm thì mỗi chiếc máy trộn này sẽ được thiết kế 1 cửa xả phía sau thùng trộn như trên hình ảnh minh họa.

Khách hàng có thể thiết kế thêm 1-2 cửa xả, khi đó nó sẽ được mở rộng ở 2 bên hông thùng trộn.

Một vài hình ảnh minh họa về đơn hàng khách đặt máy trộn tự hành có thiết kế thêm cửa xả phụ.

Chiếc máy trộn tự hành này được Anh Lương - Nghệ An đặt với thiết kế thêm cửa xả phụ 1 bên hông thùng trộn vả cả máng xoay di động.

cua xa phu cho may tron tu hanh, cửa xả phụ, cửa xả phụ cho máy trộn tự hành

Cửa xả phụ cho máy trộn tự hành

"Với đặc điểm công trường anh làm phục vụ đổ bê tông mương máng nên chiếc máy trộn này anh đặt phải thiết kế thêm 1 cửa xả phụ nữa mới phù hợp" - Anh Lương (TP. Vinh - Nghệ An) chia sẻ.

cửa xả phụ, anh lương đặt máy trộn tự hành có thêm cửa xả phụ

Anh Lương - đặt máy trộn tự hành 6 bao có cửa xả phụ

Cùng mang đặc điểm chung là giúp thi công thuận tiện hơn với đổ bê tông kênh mương nội đồng, máng xả xoay và cửa xả phụ đều có những đặc điểm riêng. Máng xả xoay thì phù hợp với cả quá trình làm đường bê tông nông thôn trong khi cửa xả phụ thì thích hợp trong trường hợp làm kênh mương nội đồng. Tùy vào điều kiện thi công hay ý kiến của mỗi người mà có thể thiết kế máng xả hay cửa xả phụ cho máy trộn tự hành.

Lạc Hồng là đơn vị sản xuất máy trộn bê tông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các thiết kế thêm của quý khách: cửa xả phụ, máng xả xoay, mái che, nắp che động cơ,...đều được đáp ứng để có thể phù hợp với từng công trường thi công của quý khách. 

Click gọi ngay:

   

  

  

Lạc Hồng kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công

Theo: Nguyễn Hương 

Gửi bình luận của bạn

 • Oosiix

Bình luận

 • Bình luận từ Thế Tiệp

  date30/03/2018

  Máy trộn tự hành này ngoài gắn thêm cửa xả còn có thể thiết kế thêm phụ kiện nào khác không?

  Quản trị viên

  Chào anh!

  Máy trộn tự hành này có thể thiết kế thêm các yêu cầu của từng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu ạ. Có thể là mái che động cơ, cửa xả phụ, máng xả xoay, đệm ghế, đèn, còi, gương,...

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22