TỔNG ĐÀI: 
1900 63 61 22

Top 5 pa lăng xích 5 tấn đáng mua nhất 2020

Xem nhanh

1. Pa lăng xích kéo tay SEP 5 tấn

2. Pa lăng xích kéo tay NITTO 5 tấn

3. Pa lăng xích điện KENBO DHS ​5 tấn

4. Pa lăng xích điện cao cấp KENBO KKBB 5 tấn

 

Pa lăng xích là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để nâng hạ những vật nặng, hàng hóa có tải trọng 5 tấn. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại pa lăng xích 5 tấn nào uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây, Lạc Hồng sẽ giúp bạn khoanh vùng 5 chiếc pa lăng xích 5 tấn đáng để đầu tư nhất.

1. Pa lăng xích kéo tay SEP 5 tấn

Đây là dòng pa lăng xích giá rẻ, với thiết kế máy nhỏ gọn, dễ di chuyển, hoàn toàn phù hợp với không gian làm việc với diện tích nhỏ, phù hợp nâng hạ hàng hóa trong các kho bãi, nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ.

Pa lăng xích kéo tay SEP 5 tấn được treo cố định trên khung dầm, hoặc kết hợp với con chạy trơn, con chạy xích để tăng tính cơ động cho máy.

Top pa lăng xích 5 tấn đáng mua nhất

Chiều dài xích chuẩn 5m, tuy nhiên có thể dễ dàng thay đổi xích tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy phù hợp với công việc nâng hạ không đòi hỏi tốc độ cao và những nơi làm việc không dùng nguồn điện.

 

2. Pa lăng xích kéo tay NITTO 5 tấn

Tiếp theo là pa lăng xích kéo tay Nitto 5 tấn. Thương hiệu Nitto là 1 trong những thương hiệu được người dùng quan tâm nhất, bởi sản phẩm được sản xuất dựa vào công nghệ sản xuất tiến tiến của Nhật.

Top pa lăng xích 5 tấn đáng mua nhất

Pa lăng xích kéo tay NITTO 5 tấn có tải trọng nâng hạ tối đa 5 tấn, chiều dài xích tiêu chuẩn 5m. Tuy nhiên cũng có thể thay đổi xích phù hợp với không gian làm việc của bạn, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này nhé!

Với nhu cầu công việc nâng hạ không đòi hỏi tốc độ cao, chi phí hạn hẹp, pa lăng xích kéo tay này là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

3. Pa lăng xích điện KENBO DHS ​5 tấn

Tìm mua pa lăng 5 tấn, sao bạn có thể bỏ qua pa lăng xích điện KENBO DHS 5T. Đây là dòng pa lăng xích điện giá rẻ nhưng hiệu quả làm việc vẫn đảm bảo.

Top pa lăng xích 5 tấn đáng mua nhất

KENBO DHS 5 tấn sử dụng điện 3 pha, có chiều dài xích chuẩn 5m, tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể thay đổi xích theo nhu cầu công việc của bạn.

Tuy nhiên, tốc độ nâng hạ của máy không nhanh chỉ đạt 1,25 m/phút, đây là điểm cần lưu ý của pa lăng này. Tùy thuộc vào nhu cầu công việc cần nâng hạ nhanh hay chậm để bạn có quyết định mua cho phù hợp nhất.

==> Xem thêm: Top 2 máy tời kéo mặt đất 5 tấn không thể bỏ qua

 

4. Pa lăng xích điện cao cấp KENBO KKBB 5 tấn

Pa lăng xích điện cao cấp KKBB được sản xuất dựa trên kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, với xích tải được làm bằng hợp kim thép G80 siêu bền và nhẹ hơn đáng kể, máy có tải trọng nâng hạ 5 tấn, chiều dài xích chuẩn 6m. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi xích dài: 9m, 12m, 18m...

Top pa lăng xích 5 tấn đáng mua nhất

Tùy vào nhu cầu làm việc mà bạn có thể lựa chọn pa lăng xích điện cao cấp KENBO KKBB 5 tấn cố định 1 đường xích hoặc 2 đường xích và loại pa lăng xích điện cao cấp KKBB 5 tấn di chuyển 1 đường xích hoặc 2 đường xích.

 

Điểm khác biệt quan trọng giữa 2 loại pa lăng này là pa lăng xích điện di chuyển được trang bị thêm con chạy điện giúp pa lăng dễ dàng di chuyển linh hoạt dọc theo khung dầm. Khi lựa chọn, tham khảo máy, bạn cần phải để ý đến điểm này để mua được 1 chiếc pa lăng đáp ứng đúng với yêu câù làm việc của bạn.

Top pa lăng xích 5 tấn đáng mua nhất

Máy sử dụng điện áp 3 pha, phù hợp với những công việc nâng hạ vật nặng tại các công trường xây dựng, kho bãi, bến cảng và được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, điện lực, công nghiệp giấy, vận tải có quy mô vừa và lớn.

 

Như vậy, Lạc Hồng đã giới thiệu toàn bộ Top 5 pa lăng xích 5 tấn đáng sở hữu nhất, được nhiều sự ưu ái, tin tưởng của nhiều khách hàng nhất, hy vọng qua đó bạn có thể hoàn toàn tự tin “ ring” về một chiếc pa lăng xích đúng ý nguyện mình nhất.

Theo: Phạm Hòa*

Ảnh: Nguyễn Nga

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Hài lòng
Không hài lòng
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG LẠC HỒNG
Miền Bắc: Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Miền Nam: Đối diện số 227 đường số 1, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM
Văn Phòng: Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0968 591 772 - 0947 63 61 22
Fax: 02473-0123-86
Email: info@lachonggroup.com.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!
THEO DÕI CHÓNG TÔI TRÊN