Bạn cần hỗ trợ


Máy nén khí được sử dụng để làm gì?

15:18 20/12/2017

Trong cuộc sống thường ngày của con người chúng ta hiện nay, máy nén khí được sử dụng rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết đến thiết bị máy nén khí và máy nén khí dùng để làm gì? Đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều người.

Máy nén khí là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất máy nén khí là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi năng lượng điện năng thành năng lượng động lực bằng cách sử dụng khí nén. Một lượng không khí lớn được đưa vào trong thiết bị và được nén lại dưới áp suất cao, khi áp suất trong bình đạt mức giới hạn thì dừng lại. Máy nén khí thường được ứng dụng trong công việc bơm hơi, làm sạch, cung cấp cho các công cụ nén khí…

Máy nén khí được sử dụng để làm gì?

Máy nén khí được sử dụng ở rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Mỗi máy nén khí được thiết kế để làm việc với một công cụ khác nhau nhằm mục đích cung cấp năng lượng khí nén.

Đối với ngành chế tạo thì thiết bị máy nén khí được sử dụng dể cẩu hàng hóa, điều khiển các thiết bị tự động, sản xuất bao bì chân không để giúp kéo dài hạn sử dụng cho sản phẩm, đóng gói snar phẩm, vệ sinh bụi, nén khí để nấu chảy kim loại.

Trong ngành xây dựng máy nén khí được sử dụng để phun bê tông, kết hợp với thiết bị máy khoan để khoan lỗ, khoan tường, dùng để thông gió.

Trong việc bảo vệ môi trường máy nén khí dùng để kiểm soát dòng chảy của nước thải, làm tăng hàm lượng oxy và sự tuần hoàn tròn nước, tạo nguồn năng lượng…

Trong ngành sửa chữa xe máy, xe đạp, ô tô thì thiết bị máy nén khí được sử dụng để vệ sinh bụi bẩn, bơm căng lốp, xì khô sau mỗi lần sửa xe.

Trong ngành gioa thông vận tải máy nén khí được sử dụng để đóng và mở của xe, điều chính đường ray, điều khiển các thiết bị tự động trên tàu.

Trong ngành y tế thì thiết bị máy nén khí có công dụng vô cùng quan trọng như dùng để khử trùng các thiết bị y tế, và rất nhiều các thiết bị máy móc khác cần sử sử dụng đến thiết bị máy nén khí.

Ngoài những công dụng trên thiết bị máy nén khí còn được sử dụng làm sạch không khí cho các bình tích khí, cung cấp không khí sạch cho thiết bị lặn, sản xuất không khí áp lực trung bình cho ngành công nghiệp có quy mô lớn.

Nhìn chung thiết bị máy nén khí có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống hằng ngày của mỗi con người chúng ta. Nếu công việc của bạn đang cần sử dụng máy nén khí thì bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua, sử dụng thiết bị máy nén khí chính hãng sẽ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một đại lý độc quyền phân phối máy nén khí chính hãng. Được cấp giấy chứng nhận phân phối đại lý. Đến với Lạc Hồng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ chất lượng cũng như giá cả của từng sản phẩm.

 

 

Gửi bình luận của bạn

 • 7R4t1s

Bài viết liên quan

 • 3 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy phát điện

  3 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy phát điện

  date21/12/2017 view248

  Khi lựa chọn mua máy phát điện để mua được chiếc máy phát điện phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng thì người sử dụng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về nhu cầu sử...

 • Những tính năng nổi bật của máy nén khí

  Những tính năng nổi bật của máy nén khí

  date20/12/2017 view271

  Có rất nhiều loại máy nén khí khác nhau, mỗi loại lại có tính năng nổi bật khác nhau áp dụng cho mỗi công việc khác nhau, dựa vào mỗi công việc của mình và khả năng tài chính của mình để bạn...

 • Vì sao máy nén khí Puma lại được sử dụng phổ biến nhất?

  Vì sao máy nén khí Puma lại được sử dụng phổ biến nhất?

  date20/12/2017 view262

  Có rất nhiều thương hiệu máy nén khí trên thị trường hiện nay để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người tỏng mọi công việc khác nhau. Thương hiệu máy nén khí Puma là một trong những...

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22