Bạn cần hỗ trợ


Máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0

16:01 19/03/2018

Máy trộn bê tông cưỡng bức có thể thiết kế đặt tại chỗ hoặc thêm tay kéo đi kéo lại rất linh hoạt. Ngày nay với phiên bản mới 2.0 chiếc máy trộn cưỡng bức này có thêm thiết kế gắn máy bơm vào phần động cơ giúp cho máy thi công cấp nước thuận tiện hơn. Đó là sự nổi bật lớn nhất của dòng máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 này. Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết này nhé:

Máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 có điểm gì nổi bật?

Dòng máy trộn bê tông cưỡng bức có cơ chế trộn cưỡng bức có cánh khuấy bên trong thùng trộn giúp trộn đảo đều hết bê tông trong thùng trộn. Máy trộn bê tông cưỡng bức có hệ thống cầu trộn với hộp số trộn 3 cấp: 1 số trộn nhanh, 1 số trộn chậm và 1 số đảo ngược giúp tránh quá trình mắc kẹt đá trong thùng trộn. Hộp số trộn được thiết kế số phụ này giúp cho quá trình thi công thuận lợi hơn, không còn tình trạng đào bê tông, xi măng trong thùng trộn. Máy trộn bê tông cưỡng bức có thể thiết kế lắp động cơ điện hoặc đầu nổ chạy dầu Diesel để có thể thích ứng với từng loại công trường. Máy trộn bê tông cưỡng bức có cánh khuấy chia theo tỷ lệ cố định, thiết kế chắc chắn giúp bê tông được đảo đều, chất lượng bê tông được đảm bảo hơn.

máy trộn cưỡng bức 2.0, máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 

Máy trộn bê tông cưỡng bưc 2.0 - gắn máy bơm cấp nước

Phiên bản máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 có thiết kế thêm cả máy bơm cấp nước cấp cho máy trộn trong quá trình trộn giúp giảm thời gian chờ đợi cấp nước cho quá trình trộn, giảm đáng kể sức lao động của con người mà còn nâng cao hiệu quả thi công của công trường bởi máy bơm cấp nước làm việc đảm bảo cho quá trình thi công được liên tục không bị gián đoạn. Cả 2 quá trình trộn và bơm nước làm việc độc lập, riêng biệt nhưng khi quá trình trộn bê tông diễn ra thì quá trình cấp nước dừng lại, cứ thế luân phiên nhau hoạt động. Máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 này có các loại dung tích từ 2-12 bao xi măng 1 mẻ trộn, dung tích trộn đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

máy trộn bơm cấp nước, máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0

Máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 - gắn máy bơm thông minh

Mua máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 này ở đâu?

Tại đơn vị Lạc Hồng các loại máy trộn bê tông được thiết kế trực tiếp từ xưởng với đa dạng mẫu mã, hình thức thiết kế đa dạng phù hợp với từng loại công trường. Trong đó có dòng máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 được 1 khách hàng Anh Lê - Hưng Yên đặt máy đầu tiên với dung tích 6 bao xi măng. Anh Lê gọi nó là máy trộn bê tông gắn máy bơm thông minh. Sau đó được nhiều người sử dụng biết đến và đang được sản xuất đại trà để đáp ứng nhu cầu đặt hàng ngày càng nhiều của quý khách. Chính bởi sự thuận tiện của nó khi thi công mà người sử dụng có thể tiết kiệm được sức lao động và thời gian thi công, từ đó cải thiện được năng suất làm việc, hiệu quả của công trường.

máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0, máy trộn cưỡng bức 2.0 hoàn thiện

Đơn hàng: Anh Lê - Hưng Yên đặt máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, thâm niên sản xuất máy trộn bê tông lên đến 20 năm nên chất lượng máy móc luôn đảm bảo hài lòng quý khách, ngoài ra còn được kiểm nghiệm thử máy trực tiếp tại kho trước khi xuất xưởng bàn giao. Động cơ đầu nổ được thiết kế lắp mới, sắt xi đáy thùng trộn 10 ly, độ dày thành thùng 8 ly nên không bị ảnh hưởng nhiều quá trình trộn bị bào mòn. Thông số cơ bản của 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức:

Thông số
Động cơ: điện hoặc đầu nổ
Dung tích thùng trộn: từ 1-12 bao xi măng 1 mẻ trộn
Cơ chế trộn: cưỡng bức
Hãng sản xuất: Lạc Hồng
Hộp số trộn: 3 số (nhanh, chậm và đảo ngược)
Bảo hành: 06 tháng

Được sản xuất lắp ráp trực tiếp từ xưởng Lạc Hồng và được thử máy kiểm nghiệm trực tiếp từ kho nên chất lượng máy móc làm hài lòng 100% quý khách hàng khi sử dụng máy trộn cưỡng bức 2.0 này. Với chế độ chính sách bảo hành tận tình trực tiếp, giao máy tận chân công trường sử dụng, máy sẵn có đáp ứng đúng tiến độ thi công cho quý khách vậy bạn có chọn mua máy trộn bê tông tại Lạc Hồng không?

Để đặt máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 này vui lòng liên hệ kỹ thuật: 0964 432 416 - 0935 63 61 22 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về từng yêu cầu đặt máy riêng của bạn nhé.

Kính chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.

Theo: Nguyễn Hương

Gửi bình luận của bạn

 • sterLo

Bình luận

 • Bình luận từ Huệ

  date30/03/2018

  Máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0 có gì tốt hơn máy trộn bê tông cưỡng bức bình thường?

  Quản trị viên

  Chào Chị!

  Chiếc máy trộn cưỡng bức 2.0 này có thể lắp thêm máy bơm cấp nước vào thùng trộn ạ. Chị cần tư vấn cụ thể về sản phẩm có thể liên hệ số kỹ thuật 0947 63 61 22 để được tư vấn cụ thể hơn.

 • Bình luận từ Nguyễn thị Lan

  date29/03/2018

  Máy này có giá bao nhiêu?

  Quản trị viên

  Chào chị!

  Em sẽ chuyển thông tin của chị tới bộ phận CSKH hoặc chị có thể gọi điện trực tiếp tới hotline: 1900636122 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ!

  Thông tin tới chị!

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22