Máy trộn tự hành dùng cầu mới hơn cầu cũ bao nhiêu tiền?

11:14 04/04/2018

Máy trộn bê tông tự hành hiện đang là dòng máy trộn bê tông tiên tiến với tính cơ động cao, sử dụng mang lại năng suất trộn lớn, hiệu quả cao. Một chiếc xe trộn bê tông có thể thiết kế 1 hoặc 2 cầu di chuyển tùy theo đơn đặt hàng của bạn. Cùng tìm hiểu xem máy trộn bê tông 1 cầu di chuyển khác gì 2 cầu di chuyển, nó có ưu điểm gì và giá thành chênh lệch giữa lắp cầu mới và cầu cũ là bao nhiêu? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây:

Máy trộn tự hành thiết kế 1 cầu di chuyển

Máy trộn tự hành lắp 1 cầu di chuyển thích hợp với những địa hình bằng phẳng, đất đanh cứng dễ dàng di chuyển. Dòng máy trộn tự hành này phù hợp với những nơi địa hình đi lại dễ dàng, không có đất lún hay lầy lội.

Đặc điểm của máy trộn tự hành 1 cầu di chuyển là khi gặp địa hình đất xấu, ghồ ghề, bánh xe đi vào hố bùn, đất lún bị mất ma sát thì máy trộn sẽ bị sa lầy, không di chuyển và tiến lên được. Điều này sẽ gây khó khăn cho lái máy trộn.

Minh họa 1 vài đơn hàng máy trộn tự hành 1 cầu di chuyển

máy trộn tự hành 9 bao 1 cầu di chuyển, máy trộn tự hành 1 cầu di chuyển

Máy trộn bê tông 9 bao 1 cầu sắp lên đường vào Đồng Nai

Máy trộn tự hành 3 bao 1 cầu thi công tại Hải Phòng

Máy trộn tự hành thiết kế 2 cầu di chuyển

Máy trộn bê tông tự hành 2 cầu di chuyển có thiết kế thêm 1 cầu nối giữa 2 bánh trước ngoài cầu di chuyển ở phía sau.

Thay vì xe trộn bê tông 1 cầu di chuyển được dẫn động cầu sau thì dòng 2 cầu này dẫn động cả bánh trước, bánh sau, sinh ra lực kéo hoặc đẩy giúp máy trộn khỏe hơn, dễ dàng leo dốc, hay thi công ở vùng đất đầm lầy, khó khăn khi di chuyển.

Ưu điểm của dòng máy trộn tự hành 2 cầu di chuyển này là máy có khả năng thi công linh hoạt ở mọi địa hình, lái máy nhẹ nhàng hơn khi được thiết kế thêm trợ lực tay lái.

Tuy nhiên khi lắp 2 cầu di chuyển thì máy cũng có nhược điểm nhất định đó là trọng lượng máy trộn lớn hơn do cấu tạo phức tạp, tiêu hao nhiên liệu lớn hơn. Mặc dù vậy nhưng những nơi đất dốc, địa hình đồi núi khi sử dụng máy trộn tự hành thì lắp 2 cầu di chuyển là điều bắt buộc.

máy trộn tự hành 2 cầu di chuyển

Máy trộn tự hành 2 cầu di chuyển

Minh họa máy trộn tự hành 2 cầu di chuyển

máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu di chuyển

Máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu

máy trộn tự hành 6 bao 2 cầu

Máy trộn tự hành 6 bao 2 cầu

Máy trộn tự hành dùng cầu mới hơn cầu cũ bao nhiêu tiền?

Với dòng máy trộn tự hành khi lắp 2 cầu di chuyển tư vấn viên tại Lạc Hồng khuyên khách nên dùng cầu trước là cầu mới giúp lái máy khỏe hơn, bền hơn và cơ động hơn khi dùng cầu cũ, còn cầu sau có thể dùng cầu cũ.

Lắp cầu di chuyển phía trước mới so với cầu di chuyển cũ chênh lệch nhau từ 6-9 triệu đồng tùy theo từng dung tích của máy trộn tự hành. 

Trên đây là 1 vài thông tin chung so sánh về dòng máy trộn tự hành 1 cầu và 2 cầu di chuyển. Đặc biệt với mức giá chênh lệch giữa cầu mới và cầu cũ khi thiết kế thêm cho máy trộn sẽ giúp quý khác có cái nhìn tổng quan hơn về máy trộn tự hành và chọn mua cho mình máy trộn bê tông phù hợp nhất với điều kiện nơi mình thi công.

Theo: Nguyễn Hương

Tìm kiếm liên quan: máy trộn tự hành dùng cầu mới thêm bao nhiêu tiền, máy trộn tự hành dùng cầu mới hơn cầu cũ bao nhiêu tiền, máy trộn tự hành 1 cầu di chuyển, máy trộn tự hành 2 cầu di chuyển

Gửi bình luận của bạn

  • Xo6u6q

Bình luận

  • Bình luận từ Đặng Tiến Lâm

    date20/04/2018

    Máy trộn tự hành rất dễ dùng, công suất cao, đáng tiền

    Quản trị viên

    Cảm ơn anh (chị)!

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22