Bạn cần hỗ trợ


Những điều cần biết để sử dụng pa lăng an toàn nhất!

16:07 07/12/2017

Sử dụng các thiết bị máy móc xây dựng nếu không đúng cách và nắm được đúng quy trình sử dụng sẽ luôn tiềm ẩn những rủi ro không đáng có. Điều đó sẽ gây thiệt hai đối với tài sản và có thể là đến tính mạng người sử dụng nên quý khách hàng không nên bỏ qua một vài kiến thức cơ bản sau. Bài viết này Lạc Hồng sẽ giúp bạn có thể phòng tránh được những rủi ro và không chắc chắn khi sử dụng pa lăng.

Pa lăng xích kéo tay Nitto


_ Khi sử dụng máy đảm bảo đã đủ tuổi lao động và trang bị các thiết bị bảo hộ lao động một cách đầy đủ nhất.

_ Người vận hành pa lăng cần nắm rõ cấu tạo, các quy tắc trước khi sử dụng để có thể xử lý khi gặp trường hợp bất ngờ.

_ Kiểm tra pa lăng trước khi sử dụng: phần động cơ hay nguồn điện có đảm bảo không, với pa lăng xich kiểm tra xích tải hay xích kéo có bị xoắn xích hay không, móc cẩu, móc treo có dấu hiệu gì bất thường hay khác lạ không?...

_ Đảm bảo việc thiết kế khung dầm hay cẩu trục treo pa lăng an toàn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt pa lăng đưa vào sử dụng

_ Đặc biệt các thiết bị nâng hạ này cần phải được thử tải trước khi đưa vào hoạt động.

_ Trong tầm hoạt động của pa lăng có ảnh hưởng bởi vật cản nào khi nân hàng không? Đây cũng là điều bạn nên lưu tâm và quan sát kĩ địa điểm không gian khi pa lăng hoạt động.

_ Không nâng vượt quá tải trọng cho phép theo thông số của nhà sản xuất.

_ Quá trình bảo trì, bảo dưỡng pa lăng đúng cách cũng sẽ khiến cho pa lăng không bị hỏng hóc thì sử dụng cũng đảm bảo an toàn hơn

Pa lăng xích lắc tay Vital

Lạc Hồng luôn mong muốn mang đến cho quý khách những kinh nghiệm hay nhất để không có những rủi ro hay không may xảy ra đối với người sử dụng. Những câu hỏi tại sao lại như vậy hay trường hợp giá như sẽ không xuất hiện.
Bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là quý khách chọn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng thương hiệu của nhà sản xuất không phải hàng giả, đóng hàng, dán tem mác sản phẩm. Khi vận hành thì sử dụng đảm bảo đúng quy cách, quy trình vận hành thì an toàn luôn luôn đồng hành cùng bạn.

===> Xem thêm: Quy trình kiểm định pa lăng xích điện đáng lưu ý

===> Sử dụng pa lăng xích kéo tay như thế nào là thông minh nhất?

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ chính hãng nhà sản xuất, giấy tờ nhập khẩu đầy đủ, đã qua quy trình kiểm định an toàn của nhà nước. Vậy còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà không nhanh tay liên hệ: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để hoàn thành bước đầu tiên. Đọc kĩ bài viết là bạn đã hoàn thành bước cuối cùng để sử dụng pa lăng một cách an toàn nhất rồi.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Lạc Hồng. Kính chúc quý khách hàng thành công.

Theo: Nguyễn Hương*

Gửi bình luận của bạn

  • PQqWvh

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22