Bạn cần hỗ trợ


Pa lăng cáp điện, xích điện giá tốt

09:07 14/12/2017

Pa lăng chính là một hệ thống ròng rọc được thiết kế nhằm phục vụ mục đích nâng hạ của con người trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm pa lăng, nhưng có thể phân làm hai loại chính là pa lăng dùng taypa lăng dùng điện. Tùy vào công dụng và mục đích sử dụng người mua thể thể chọn loại pa lăng nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây làm rõ thêm về pa lăng điện:

Pa lăng điện gồm 2 loại là pa lăng xích điệnpa lăng cáp điện. Chúng đều có đặc điểm chung là dùng điện để sử dụng.

1. Pa lăng cáp điện

Hiện nay pa lăng cáp điện đang là loại pa lăng được sử dụng nhiều nhất do tính ứng dụng cao của nó. Mang đặc tính chung của pa lăng điện, pa lăng cáp điện sử dụng đồng thời động cơ điện cùng với hộp giảm tốc để cuốn và nhả dây cáp nhờ puly và chiếc móc cẩu.

pa lăng cáp điện xích điện giá tốt

Tại Lạc Hồng, loại pa lăng cáp điện CD20 và CD16 có đặc điểm nổi trội về tốc độ nâng vật là 3.5m/ phút và tốc độ di chuyển ngang là  20m/ phút; loại pa lăng cáp điện CD10 ở mức độ trung bình với tốc độ nâng là 7m/ phút và tốc độ di chuyển ngang là 20m/ phút. Ngoài ra Lạc Hồng còn có pa lăng cáp điện CD 5, CD2 và CD1 với mức độ nâng là 8m/ phút và tốc độ di chuyển ngang vẫn là 20m/ phút.

pa lăng cáp điện xích điện giá tốt

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, nổi trội về công suất motor di chuyển, tần suất hoạt động và tốc độ nâng hạ. Để nắm được thông tin rõ hơn về loại sản phẩm này xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với shop chúng tôi theo thông tin bên dưới.

===> Xem thêm: Loại pa lăng nào được khách hàng sử dụng nhiều nhất

 pa lăng cáp điện xích điện giá tốt nhất tại hà nội

2. Pa lăng xích điện

Thương hiệu pa lăng xích điện Hugo với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Dòng pa lăng xích điện này có dải tải trọng từ 1-10 tấn, xích tải tiêu chuẩn 5m, ngoài ra có thể thay xích theo yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng.

pa lăng xích điện giá tốt

Loại pa lăng xích điện này sử dụng hệ thống truyền lực thông qua động cơ điện cùng hộp giảm tốc để cuốn và nhả dây xích. Do pa lăng này sử dụng dây xích nên tốc độ di chuyển, tốc độ nâng hạ, tần suất hoạt động chậm hơn so với pa lăng cáp điện. LacHong shop là nhà phân phối của 2 loại pa lăng xích điện chính. Đó là pa lăng xích điện ELK và pa lăng xích điện Daesan. Pa lăng xích điện ELK là loại pa lăng có tốc độ nâng từ 1.3m/phút đến 8.8m/phút cùng công suất motor pa lăng từ 0.75 km đến 3 kw tùy từng loại. Còn pa lăng xích điện Daesan có chiều cao nâng hạ là 1.8 m/ phút; 2.8 m/ phút; 3m/ phút; 4m/ phút; tốc độ nâng hạ là 6.7m/ phút; điện áp sử dụng là 380V.

===> Tham khảo thêm: Những điều cần biết để sử dụng pa lăng an toàn nhất

 

Trên đây là những giới thiệu chung nhất về các loại pa lăng điện mà Lạc Hồng đang bán, để có những thông tin cụ thể cùng những tư vấn chính xác, khách quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ Hotline: 0968.591.772 - 0947.636.122 - 1900.636.122

☎ Tư vấn kỹ thuật: 0966.636.122 - 0964.879.260

    Email: cskh@lachonggroup.com.vn

     Wesbite: http://lachonggroup.com.vn

    Showroom Hà Nội: Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ - Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

    Showroom Hồ Chí Minh: Số 430, Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM

 Kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công!

Theo: Nguyễn Hương

Gửi bình luận của bạn

  • ccXLXW

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22