Bạn cần hỗ trợ


Pa lăng xích lắc tay 6 tấn nào giá chỉ 3,5 triệu đồng

17:01 10/05/2018

Mức giá 3,5 triệu đồng bạn không biết mình có thể sở hữu pa lăng xích lắc tay tải trọng bao nhiêu tấn? Đặc điểm thông số kỹ thuật của pa lăng xích lắc tay đó có phù hợp với điều kiện công trường bạn không? Điều này sẽ được giải đáp trong bài viết này: "pa lăng xích lắc tay 6 tấn giá chỉ 3,5 triệu đồng". Bạn sẽ dành ra 3-5 phút để tham khảo chứ?

Trước tiên điểm qua 1 vài hãng thương hiệu pa lăng xích lắc tay hiện đang thịnh hành trên thị trường hiện nay: Vital, Nitto, Sep. Trong đó dòng pa lăng xích lắc tay Vital là sử dụng phổ biến hơn cả bởi giá thành rẻ và chất lượng hoàn toàn ổn định. 

Với 3,5 triệu đồng đặt ra bạn có thể sở hữu ngay chiếc pa lăng xích lắc tay Vital 6 tấn này.

Tải trọng nâng 6 tấn
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 1,5 mét
Khối lượng 9,8 kg
Lực kéo tác dụng 265 N
Độ dày dây xích 7,1 mm
Kích thước  
a 161 mm
b 146 mm
c 350 mm
d 368 mm
g 34 mm

 

pa lăng xích lắc tay 6 tấn giá 3.5 triệu đồng

Sản phẩm pa lăng tay giúp thay thế sức lao động chân tay của người lao động hiệu quả, lực tác động nhẹ, khẽ đã có hiệu quả tác động đến nâng hạ. So với pa lăng xích kéo tay thì dòng pa lăng xích lắc tay cần tác động lực nhỏ hơn, tiết kiệm sức lao động và hiệu quả hơn. Khi pa lăng xích lắc tay hoạt động truyền lực hoạt động từ tay đến tay cầm pa lăng tạo ra lực điều khiển pa lăng trực tiếp nâng hạ vật hàng hóa.

pa lăng xích lắc tay 6 tấn giá 3.5 triệu đồng

Dòng pa lăng xích lắc tay Vital này có xích tải được làm bằng thép hợp kim, được luyện nhiệt và kiểm định chặt chẽ. Hơn nữa các yếu tố về an toàn trong nâng hạ, kiểm định thử nghiệm gấp 1,5 lần so với mức tải tiêu chuẩn. Sản phẩm pa lăng xích lắc tay Vital này được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN818, có thể thay đổi màu sơn dây xích theo yêu cầu, sơn điện di tĩnh điện, xích mạ kẽm bền và an toàn hơn cho nhu cầu nâng hạ. Ngoài ra có thể thêm các ký hiệu dập nổi theo yêu cầu riêng của quý khách hàng để dễ dàng hơn trong nhận diện.

pa lăng xích lăc tay 6 tấn giá 3.5 triệu đồng

Ngoài ra thương hiệu pa lăng xích lắc tay này còn có thể thay xích tải theo yêu cầu đặt hàng của quý khách để phù hợp hơn với đặc điểm công trường bạn thi công.

 Cận cảnh pa lăng xích lắc tay Vital 6 tấn 1,5 mét tại kho Lạc Hồng

 Pa lăng xích lắc tay Nitto 2 tấn 5 mét lên sóng

Địa điểm mua pa lăng xích lắc tay 6 tấn giá chỉ 3,5 triệu đồng này: Km số 2, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội. Qúy khách hàng khi ghé thăm showroom Lạc Hồng được kiểm tra máy móc tại kho, hướng dẫn sử dụng vận hành an toàn, đảm bảo. Hơn nữa, hỗ trợ cho quý khách hàng về khâu vận chuyển đối với khu vực Hà Nội, các tỉnh lẻ xa xôi hỗ trợ vận chuyển ra các bến xe. Hình thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt hoặc chuyển khoản linh động trong các trường hợp.

Tại Lạc Hồng các thiết bị nâng hạ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ CO, CQ chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Giá thành cạnh tranh nhất, ưu đãi trong khâu vận chuyển, hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng trọn đời. Qúy khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng để lại bình luận ở dưới để được giải đáp cụ thể hơn hoặc

Click gọi ngay:

   

  

  

Kính chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả

Theo: Nguyễn Hương

Tìm kiếm liên quan: pa lăng xích lắc tay 6 tấn, pa lăng lắc tay 6 tấn, pa lăng tay 6 tấn, pa lăng xích lắc tay giá chỉ 3.5 triệu đồng

Gửi bình luận của bạn

  • zOZqCc

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22