Bạn cần hỗ trợ


Sản phẩm máy trộn bê tông tiên tiến nhất Việt Nam

17:18 07/12/2017

Có nhiều khi bạn băn khoăn không biết mình nên mua sản phẩm gì vì không rõ định hướng bản thân về sản phẩm này. Trước tiên bạn nên nắm được nhu cầu của bản thân. Sau đó hãy bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm hiện nay trên thị trường. Bài viết này Lạc Hồng sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành để tìm mua cho mình một hãng uy tín và hiệu quả nhất.

===> Xem thêm: máy trộn bê tông tự hành chính hãng Lạc Hồng

Có nhiều, rất nhiều và đa dạng dòng máy trộn bê tông hiện nay đang được phân phối trên thị trường nhưng nói về tính ưu việt và cải tiến thì máy trộn bê tông tự hành được nhắc đến đầu tiên trong danh sách trên. Đặc biệt máy trộn bê tông tự hành do Lạc Hồng trực tiếp sản xuất và chế tạo từ xưởng nên có rất nhiều chi tiết được sáng chế từ chính những phản ánh thực tế của khách hàng tại công trường.

máy trộn bê tông tiên tiến

===> Xem thêm: Máy trộn bê tông tự hành chạy dầu diesel tại Lạc Hồng

Máy trộn bê tông tự hành có điểm mới lạ đầu tiên và khác biệt nhất mà mọi người dễ nhận thấy nhất là chiếc công nông kiểu mới này có thể trộn bê tông.

Đúng vậy, bằng việc sử dụng hệ thống vận hành, di chuyển của hệ chuyển động cầu trục oto kết hợp với hệ cầu trộn bê tông từ chiếc máy trộn bê tông tự cấp liệu cho ra đời sản phẩm máy trộn tiên tiến này. Hay bạn cũng có thể gọi là xe trộn bê tông công nông.

máy trộn bê tông tiên tiến nhất việt nam

Hai chức năng kết hợp trong 1 chiếc máy tạo nên điểm khác biệt lớn nhất. Điều này giúp giảm thiều thời gian chờ đợi tại công trường xuống mức thấp nhất, tiết kiệm được thời gian và sức lao động của công nhân. Tại sao lại vậy? Vì máy trộn này di chuyển từ nơi tập kết nguyên vật liệu đến nơi đổ bê tông mà không thông qua việc di chuyển bằng sức lao động của con người giảm được việc thuê nhân công, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Mà chính việc này cũng làm cho năng suất trộn bê tông tăng lên đáng kể, so với máy trộn bê tông tự cấp liệu trước là 1,5 lần.

máy trộn bê tông tiên tiến

Điều này được chính khách hàng phản ánh lại: Anh Nam (Quế Phong-Nghệ An) từng nói "trước đây tôi mua máy trộn bê tông tự cấp nguyên vật liệu nó làm việc chậm nên bây giờ khi nhận thêm công trình tôi dùng qua máy trộn công nông tự hành này thấy nhanh hơn hẳn. Thay vì thuê nhân công làm bây giờ tôi thuê máy xúc để cấp vật liệu cho máy trộn thấy giảm được một khoản tiền lớn".

Anh Nam - Tại Quế Phong, Nghệ An

Đó là lý do chọn mua sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Nhưng tại sao lại là máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng? Điều đó hãy cùng chúng tôi khám phá về sự tiên tiến của nó nhé!

Máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng được sản xuất từ kho xưởng, với đội ngũ đông đảo công nhân kinh nghiệm, dày dặn tay nghề nên máy móc chất lượng luôn được đảm bảo. Ngoài ra điều mà chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng đã giúp máy được khắc phục những nhược điểm và đưa ra sản phẩm ngày càng hoàn thiện tới tay người tiêu dùng. Đó là điều mà chúng tôi luôn lỗ lực từng ngày qua.

máy trộn bê tông tiên tiến nhất việt nam

Máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng có hộp số trộn với số đảo ngược tránh được tình trạng kẹt đá trong thùng trộn. Vậy tình trạng đào đá, bê tông trong thùng trộn sẽ không còn diễn ra, tiết kiệm được thời gian và tránh được sự mệt mỏi cho người thi công. Ngoài ra máy còn có thể đi trên được vùng đất đồi dốc mà vẫn khỏe máy bởi đã được lắp thêm cầu di chuyển phía trước, gắn thêm trợ lực tay lái giúp người lái máy không thấy khó khăn. Đó là 2 điểm tiên tiến nhất mà không phải hãng nào cũng mang lại cho bạn.

máy trộn bê tông tiên tiến nhất

===> Xem thêm: Chọn mua máy trộn bê tông nào chuẩn nhất

===> Chú ý trước khi mua máy trộn bê tông tự hành

Mặt khác các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, chăm sóc khách hàng luôn luôn tận tình, chu đáo cũng là một điểm khác biệt lớn nhất từ Lạc Hồng. Vậy còn điều gì mà bạn chưa nhanh tay liên hệ: 1900 63 61 22 - 0935 63 61 22 để đặt mua sản phẩm tiên tiến này.

Kính chúc quý khách hàng sẽ luôn được sử dụng sản phẩm chất lượng, tiên tiến nhất!

Theo: Nguyễn Hương

Gửi bình luận của bạn

  • EZj9La

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22