Tay điều khiển từ xa cho tời điện và pa lăng điện

12:04 15/03/2018

Tay điều khiển từ xa dành cho tời điệnpa lăng điện rất thuận tiện đặc biệt nó được áp dụng rất nhiều ở các môi trường thi công khác nhau. Tời điện và pa lăng khi lắp thêm bộ tay điều khiển từ xa này có thể hoạt động trong vòng bán kính 100 mét mà vẫn có thể điều khiển sự hoạt động của tời điện hay pa lăng rất thuận lợi. Hãy cùng xem nó có cấu tạo hay đặc điểm chung của chiếc tay điều khiển từ xa này nhé:

Đặc điểm chung và ứng dụng của tay điều khiển từ xa trong khi nâng hạ

Tay điều khiển từ xa hiện nay là phụ kiện được mua kèm theo tời điện hay pa lăng rất nhiều bởi nó rất thuận tiện trong sự điều khiển máy tời, pa lăng khi hoạt động, thi công. Tay điều khiển từ xa cho tời điện và pa lăng được thiết kế rất nhỏ, gọn vùa với tay cầm người sử dụng, sử dụng 8 nút bao gồm 2 nút nguồn ON/OFF và 6 nút chức năng. Điều khiển từ xa này là 1 phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với tời điện, pa lăng, cầu trục, xe cẩu. Tay điều khiển từ xa này có thể hoạt động với bán kính 100m với hệ thu sóng điện từ như đài Radio nên bắt sóng và nhận tín hiệu chưa đến 10s. 

tay điều khiển từ xa, tay bấm điều khiển từ xa cho tời điện, tay bấm điều khiển cho pa lăng

Tay bấm điều khiển từ xa

Tời điện hay pa lăng khi được lắp thiết kế trên khung dầm thì ngoài việc cần đến bộ trolley con chạy thì phải có thêm tay điều khiển từ xa này thì điều khiển sự hoạt động của thiết bị nâng hạ này mới đạt được hiệu quả, mong muốn của người điều khiển sử dụng máy. Điều này cũng tạo sự an toàn cho người điều khiển tời điện hay pa lăng khi mà chiều cao của dây điều khiển gắn trực tiếp vào máy không đủ nên bị hạn chế đối với người sử dụng. Bộ tay điều khiển này ra đời với nhiều chức năng trong đó có di chuyển lên (UP), xuống (DOWN), qua hướng Đông (EAST), qua hướng Tây (WEST), qua hướng Bắc (NORTH), qua hướng Nam (SOUTH) và 2 nút nguồn bật (ON) và tắt thiết bị (OFF).

bộ tay điều khiển từ xa cho tời điện, bộ điều khiển từ xa

Bộ tay điều khiển từ xa dành cho tời điện và pa lăng

Tay điều khiển từ xa này được nhập trực tiếp từ hãng Telecrane từ Đài Loan. Nó được cải thiện so với bộ điều khiển truyền thống cả về hình thức và chức năng. Điều khiển cầm tay này với các nút chức năng được chống rung, va đập tốt, chỉ số bảo vệ lên đến IP65 chuẩn chống nước rất an toàn. 

Cấu tạo chung của tay điều khiển từ xa

Tay điều khiển từ xa bao gồm 2 phần chính: bộ phát tín hiệu và bộ thu tín hiệu. Bộ phận phát tín hiệu hay còn gọi là tay bấm điều khiển bao gồm 8 nút chức năng như trên. Điều khiển cầm tay này sử dụng bằng pin loại 1,5VDC, điều khiển bằng sóng vô tuyến, tần suất làm việc từ 430-460MHz. Bộ phận nhận tín hiệu sử dụng bằng điện áp nguồn có dải rộng AC/DC: 65-440V nên rất thuận tiện, linh hoạt khi sử dụng. Thời gian nhận tín hiệu nhỏ hơn 10s nên hoạt động của thiết bị rất nhanh, độ trễ về mặt thời gian rất nhỏ, khi điều khiển có thể linh hoạt làm chủ tiến độ của việc nâng hạ.

bộ điều khiển cầm tay từ xa dành cho tời, điều khiển cầm tay từ xa

Bộ điều khiển cầm tay (điều khiển cầm tay và bộ thu tín hiệu - từ phải qua trái)

Lạc Hồng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị nâng hạ và phụ kiện đi kèm như tay bấm điều khiển từ xa này. Quý khách hãy liên hệ hotline 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được mua sản phẩm giá tốt, cạnh tranh nhất.

Click gọi ngay:

   

  

  

Lạc Hồng kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công!

Theo: Nguyễn Hương

Gửi bình luận của bạn

 • dGacvQ

Bài viết liên quan

 • Phân loại móc cẩu

  Phân loại móc cẩu

  date20/02/2019 view86

  Móc cẩu là một bộ phận nhỏ nhưng không thể thiếu của cẩu trục, pa lăng và tời, ngoài được gọi là móc cẩu, nó còn được gọi là móc nâng. Tùy vào loại thiết bị nâng hạ khác nhau mà móc...

 • Điều cần biết về hộp số giảm tốc cho tời kéo mặt đất

  Điều cần biết về hộp số giảm tốc cho tời kéo mặt đất

  date04/04/2018 view445

  Hộp số giảm tốc cho tời kéo mặt đất là 1 phụ kiện quan trọng kèm theo khi mua tời kéo mặt đất với tải trọng lớn. Trước tiên là những thắc mắc hộp số giảm tốc là gì? Máy tời kéo mặt...

 • Trợ lực lái máy trộn tự hành là gì?

  Trợ lực lái máy trộn tự hành là gì?

  date04/04/2018 view199

  Trợ lực tay lái là 1 phụ kiện quan trọng trong dòng máy trộn tự hành lắp 2 cầu di chuyển. Cần thiết và không thể thiếu là 2 từ mô tả ngắn gọn về nó. Vậy tìm hiểu chi tiết về nó xem trợ...

 • Giới thiệu chung về động cơ đầu nổ diesel

  Giới thiệu chung về động cơ đầu nổ diesel

  date14/12/2017 view522

  Động cơ là một bộ phận quan trọng nhất trong tất cả các thiết bị máy móc, động cơ là một bộ phận quan tọng quyết định lên chất lượng của thiết bị máy móc. Động cơ đầu nổ diesel là...

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22