Bạn cần hỗ trợ


Vì sao máng xả xoay lại được thiết kế thêm cho máy trộn tự hành?

11:18 06/03/2018

Máng xả bê tông là 1 thiết kế thông minh và rất hữu ích đối với những chiếc máy trộn bê tông tự hành khi thi công đường mương máng nội đồng. Cùng tìm hiểu về lợi ích của máng xả xoay - 1 tên gọi khác của máng xả bê tông và những đặc điểm chung về nó nhé:

Máng xả được thiết kế gắn trực tiếp vào cửa xả bê tông phía sau thùng trộn, giúp cho quá trình xả bê tông nhanh hơn, thuận tiện hơn rất nhiều. Máng xả bê tông này thiết kế di động có thể xoay qua trái, qua phải rất linh hoạt điều này giúp cho bê tông trộn xong khi xả qua cửa xả rồi đến máng xả được trải ra đồng đều hơn. Máng xả bê tông được thiết kế rất linh hoạt, thường thì nó có độ dài từ 1-1,2m, đôi khi nó được thiết kế dài hơn để có thể phù hợp hơn với những đoạn làm kênh mương nội đồng giúp bê tông được đẩy đi xa hơn nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian, nhân công lao động. Hình ảnh minh họa cụ thể dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó:

máng xả xoay, máng xả bê tông, máng xả bê tông thiết kế thêm cho máy trộn 9 bao

Máng xả xoay thiết kế thêm với máy trộn 9 bao

Máng xả bê tông này được thiết kế dài hoặc nối làm nhiều đoạn với nhau để phù hợp hơn với những đoạn kênh mương cần thi công. Chính vì vậy mà nó được gắn thêm chân hay trụ đỡ để cho máng xả được cố định, giữ thăng bằng tại 1 vị trí nào đó.

máng xả bê tông, máng xả thiết kế cho máy trộn tự hành

Máng xả bê tông thiết kế thêm cho máy trộn làm kênh mương

Mặt khác với những đoạn đường bê tông nông thôn, máng xả xoay khi lắp vào máy trộn tự hành nó giúp cho việc đổ bê tông không bị tập kết lại 1 chỗ mà được dàn trải đều trên bề mặt đường từ trái qua phải, rất linh hoạt, tiết kiệm được thời gian, sức người khi làm các thao tác dàn đều bê tông. Khi không có máng xả bê tông này thì người công nhân sẽ phải thực hiện thao tác thủ công để cho bê tông trải đều trên bề mặt đường:

máy trộn không có máng xả, máy trộn không thiết kế máng xả bê tông

Máy trộn tự hành không thiết kế máng xả bê tông

Chỉ thêm 600.000đ là quý khách hàng có thể đặt thêm máng xả xoay thông minh này cho máy trộn bê tông tự hành mình đã, đang và sẽ sử dụng sau này. Đặc biệt nó được áp dụng nhiều trong các đoạn đường hay công trình thi công nhiều ở nông thôn:

máng xả xoay, máng xả xoay cho máy trộn tự hành 6 bao

Máng xả xoay cho máy trộn tự hành 6 bao

Với sự tiện dụng này, khi đặt máy trộn bê tông tự hành quý khách hàng hay hỏi kèm thiết kế về máng xả bê tông cho máy. Ngày nay máng xả xoay này đã trở lên phổ biến và không còn gì xa lạ đối với khách hàng khi đặt máy trộn bê tông về thi công làm đường hay kênh mương nông thôn.

 Máy trộn bê tông Lạc Hồng có máng xả bê tông

Để đặt máy trộn bê tông tự hành thiết kế thêm máng xả xoay tự động:

Click gọi ngay:

   

  

  

Lạc Hồng kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công.

Theo: Nguyễn Hương

Gửi bình luận của bạn

 • gYorGn

Bình luận

 • Bình luận từ Nguyễn Huyền

  date30/03/2018

  Máng xả này thiết kế thêm cho máy trộn tự hành thêm bao nhiêu tiền?

  Quản trị viên

  Chào chị!

  Máng xả thiết kế thêm cho máy tự hành là thêm 600.000đ chị nhé. 

Bài viết liên quan

arrow
phone 0968 591 772 - 0947 63 61 22