TỔNG ĐÀI: 
0968 591 772 - 0947 63 61 22

TOP 3 máy trộn cưỡng bức 6 BAO 9 BAO 12 BAO chỉ từ 49 triệu đồng

Thông tin bài viết hôm nay đề cập đến TOP 3 máy trộn bê tông cưỡng bức 6 bao 9 bao 12 bao giá chỉ từ 49 triệu đồng. Bạn đang tìm máy trộn giá rẻ, dung tích lớn, không nên bỏ qua bài viết này.

1. Máy trộn bê tông cưỡng bức 6 bao

máy trộn 6 bao

Máy trộn bê tông cưỡng bức 6 bao là dòng máy sử dụng tại công trường xây dựng vừa và nhỏ, không yêu cầu di chuyển nhiều. Với cơ chế trộn cưỡng bức, cơ chế cấp liệu thủ công, máy có khả năng trộn 6 bao xi măng/mẻ trộn (tương đương 1m3/mẻ trộn), thời gian trộn nhanh 6-8 phút/mẻ trộn.

Máy trộn bê tông cưỡng bức có tính cơ động hơn dòng máy trộn bê tông cố định, tuy nhiên lại kém hơn dòng máy trộn bê tông tự hành. Nhờ trang bị bánh xe giúp người dùng có thể di chuyển máy với cự ly gần bằng cách kéo hoặc đẩy. 

Ngoài ra, máy trộn bê tông cưỡng bức 6 bao rất được người dùng ưa thích, với thiết kế đáy thùng có miệng xả bê tông, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Với nhu cấu mua máy trộn 6 bao, bạn có thể chọn 1 trong 3 phiên bản có sẵn sau: Phiên bản không sử dụng mô tơ, phiên bản sử dụng động cơ đầu nổ Diesel D30 và phiên bản sử dụng động cơ điện 3 pha (380V) với công suất 22kw.

==> Xem thêm: Những điều cần biết về máy trộn bê tông cưỡng bức

 

 

 

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức 9 bao 

máy trộn 9 bao

Máy trộn bê tông cưỡng bức 9 bao là dòng máy trộn có dung tích lớn, dung tích tối đa cho 1 mẻ trộn lên tới 9 bao xi măng, tương đương với 1,5m3/mẻ trộn. Máy sử dụng cơ chế trộn cưỡng bức, chế độ cấp liệu thủ công. 

Nổi bật với miệng xả hỗn hợp bê tông sau khi trộn tiện lợi và tiết kiệm thời gian nên máy trộn bê tông cưỡng bức 9 bao rất được lòng người dùng. Đây là dòng máy trộn có dung tích lớn, phù hợp với công trình có quy mô lớn như công trình xây dựng các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại,...

Máy gồm các phiên bản có sẵn: Phiên bản không sử dụng mô tơ, phiên bản sử dụng đầu nổ Diesel D35 và phiên bản sử dụng điện 380V công suất 30 kw.

 

 

 

3. Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao

Trong phân khúc giá từ 49 triệu trở lên, bạn không nên bỏ lỡ máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao. Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao là dòng máy trộn cỡ lớn, có dung tích trộn lên đến 2m3/mẻ trộn, tương đương 12 bao xi măng. Phù hợp với các công trình xây dựng có quy mô lớn. 

máy trộn 12 bao

Máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao hoạt động theo cơ chế trộn cưỡng bức, chế độ cấp liệu thủ công, thời gian trộn nhanh nhất 6 phút/mẻ trộn, chưa kể thời gian cấp liệu. 

Không khác biệt với 2 dòng máy trộn trên, máy trộn bê tông cưỡng bức 12 bao cũng có miệng xả hỗn hợp bê tông sau khi trộn, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Máy trộn bê tông 12 bao gồm các phiên bản: sử dụng đầu nổ Diesel D40 (nguồn sử dụng động cơ đầu nổ Diesel D40); sử dụng động cơ điện 3 pha (nguồn sử dụng động cơ điện 380V, công suất 37kw) và phiên bản không sử dụng mô tơ.

 

 

 

Trên đây là thông tin chung nhất về top 3 dòng máy trộn bê tông với mức giá từ 49 triệu đồng gửi tới bạn để tham khảo. Mong rằng bạn có thể chọn mua được chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất với công trường, đặc biệt là phù hợp với định mức ngân sách bạn đặt ra.

Theo Minh Út

Ảnh Minh Út

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Hài lòng
Không hài lòng
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG LẠC HỒNG
Miền Bắc: Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Miền Trung: Lô D đường số 2, KCN Hòa Cầm, P. Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Miền Nam: Số 250 quốc lộ 1A , phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM (đi tới số 248-250, giữa 2 nhà MÀU ĐỎ có lối vào, địa chỉ đầu tiên bên tay phải)
Văn Phòng: Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0968 591 772 - 0947 63 61 22
Fax: 02473-0123-86
Email: info@lachonggroup.com.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN